Contact : 08.3896 0260 | info@suoitien.com

About Us

[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/1″][vc_column_text margins=”0 0 35px 0″]

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI TRÁI CÂY NAM BỘ 2014 TẠI SUỐI TIÊN
Thưa quý khách,vcvcvcvc

Chào mừng quý quan khách đến tham dự lễ khai mạc lễ hội trái cây nam bộ lần 10 năm 2014 hôm nay. Ban Tổ chức xin thông tin đến Quý Quan khách các hoạt động chương trình tham quan của Lễ hộiTrái Cây Nam Bộ như sau:

Khu Làng Nghề Truyền Thống : nằm bên trái sân khấu Hoàng Đế là điểm tham quan đầu tiên. Tại đây Quý Quan khách sẽ được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân đang thao tác một cách khéo léo, tỉ mỉ để cho ra sản phẩm đẹp thật là tinh xảo như: Gốm Sứ, sản phẩm Sơn mài, Dệt thổ cẩm Chăm, Guốc gỗ, Chằm nón lá , đan lát Nón, Nghệ thuật nặn tò he. Đây là một loại hình rất mới của lễ hội trái cây Nam bộ năm 2014.

gioi-thieu-1

Chúng ta sẽ đến Chợ Nổi Trái Cây: Chợ Nổi trái cây Nam Bộ được bố trí tại hồ Lạc Cảnh – Suối Tiên là nét độc đáo nhất của lễ hội. “Chợ Nổi Trái Cây” với 50 chiếc thuyền chở nặng trái ngon, phong phú với hơn 180 chủng loại. Chợ Nổi trái cây diễn ra vào mùa trái cây đang rộ và kéo dài suốt 3 tháng hè với giá rẻ bất ngờ Lượng tiêu thụ trái cây mỗi kỳ lễ hội tăng dần lên. Qua 10 năm hoạt động tổng lượng trái cây đạt hơn 14.000 tấn. Lễ hội đã mang lại hiệu quả rât lớn cho người nông dân. Qua đây sự gắn kết giữa ngành nông nghiệp với du lịch, giữa sản xuất và thị trường tiêu thụ cũng giúp cho ngành nông nghiệp phát triển hơn.

Quý Quan khách sẽ đi ngang qua Khu Phố Ẩm Thưc Trái Cây được đặt bên Nhà Hàng Tiên Ngư, nơi đây quý khách sẽ được thưởng thức hơn 30 món ngon được chế biến từ trái cây và đặc biệt là thưởng thức món “Trường Thọ Tam Thập Nhị Quả” là món ăn đạt kỷ lục Việt Nam ( năm 2012 ) là món ăn có nhiều loại củ quả nhất.

gioi-thieu-2

gioi-thieu-3

gioi-thieu-4
Qua cây cầu Ngà và chiếc Cầu Nai, Quý khách sẽ được hướng dẫn đến tham quan Khu Hội Thi Trái Ngon An toàn Nam Bộ lần 6 được đặt tại trục đường Đĩa Bay Hành Tinh Lạ . Hội thi năm nay thu hút gần 1.000 mẫu với 26 giống trái ngon – an toàn của các nhà vườn đến từ 21 Tỉnh, Thành trong nước.

Đối diện trục đường Đĩa Bay Hành Tinh Lạ, Quý khách sẽ được tham quan toàn bộ khu trưng bày, giới thiệu Bộ Sưu Tập Trái Lạ, Hiếm; Bộ sưu tập củ quả khổng lồ, trái cây quốc tế, trái cây đoạt giải hội thi trái ngon an toàn của năm trước. Ngoài 300 loại trái cây lạ của những năm trước năm nay lại có thêm các trái lạ, to khổng lồ đến từ mọi miền đất nước như: trái đười ươi, trái cà tưng ( Long Khánh ), trái sộp, trái bu, trái muồn muồn ( Nghệ An ), trái hồng hương vị bưởi nặng trên 4 kg ( Đồng Tháp ), Củ sắn hình hồ lô ( Vĩnh Long ),dưa hầu 1 cuống có 2 trái ( Đồng Tháp ), dừa bị nặng 18 kg ( Sóc Trăng ), khoai mì ruột vàng nặng trên 40kg ( Tháp Mười – Đồng Tháp ), trái su đủ nặng trên 3,5kg, trái dừa ta : 1 trái có 2 cây ( Đồng Tháp ). Củ Nần nặng 120kg.

Kính thưa quý quan khách,

Du lịch Văn hóa Suối Tiên là 1 trung tâm vui chơi, giải trí với hơn 150 công trình qui mô hiện đại và bốn mùa lễ hội đặc sắc trong năm mang đậm truyền thống văn hóa dân tộc. Ấn tượng và độc đáo nhất là lễ hội trái cây nam bộ. Chào mừng lễ hội trái cây nam bộ lần 10 năm 2014, bên cạnh các hoạt động phong phú, đa dạng sắc màu tưng bừng lễ hội, Du lịch Văn hóa Suối Tiên đổi mới toàn diện cảnh quan, công nghệ giải trí với vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng. Trên đường tham quan các mô hình hoạt động của lễ hội, Quý Quan khách sẽ được thưởng thức các công trình giải trí mới như: Vương quốc các thiên tài tương lại. Đây là Khu Vui Chơi trong nhà dành cho Thiếu nhi và các bậc phụ huynh rất quy mô và hoành tráng có diện tích 15.000m2 lớn nhất thế giới. Trong Vương quốc các thiên tài tương lai có Phố ẩm thực, các quầy hàng lưu niệm. Bên cạnh nhà hàng Phù Đổng, khu giải trí Lâu Đài Phép Thuật sẽ chào đón quý quan khách với vẻ huyền bí, ma thuật với các màn đấu phép của các phù thủy dựa theo phiên bản Harry Potter. Xe cáp treo du lịch trên không tại hồ Lạc Cảnh sẽ chào đón Quý khách bước vào cổngchợ nổi trái cây với 30 cáp treo vận hành.

Chúc Quý Quan khách tham dự lễ hội thật vui và hạnh phúc.[/vc_column_text][vc_column_text margins=”0 0 35px 0″]

BẠN MUỐN THAM GIA DU LỊCH SUỐI TIÊN
VUI LÒNG ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY!!!

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][button text=”ĐẶT VÉ” text_color=”#ffffff” text_size=”20px” background_color=”#dd8500″ border_radius=”3px” align=”text-center” width=”60%” padding=”20px 20px” icon=”fa-list” link=”http://lehoitraicaynambo.com/?p=184″ target=”_blank”][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mysterious Suoi Tien - Visitor every time to visit to increase the blessing and longevity
Glistening Jade Thanks to polish and grind in several times to form bud and wealth.