Liên hệ : 08.3896 0260 | info@suoitien.com

Ấn tượng với những kỷ lục về trái cây

Ấn tượng với những kỷ lục về trái cây

Lễ hội trái cây Nam Bộ hàng năm được tổ chức tại Suối Tiên là một món quà đặc biệt dành cho du khách gần xa trong mỗi dịp hè về. Đến với lễ hội trái cây, du khách không chỉ được chọn mua nhiều loại trái cây tươi ngon với giá rẻ bất ngờ, được hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội mùa hè mà còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị khác đang chờ du khách khám phá.

 

Mùa hè rực nắng, cũng là mùa trái cây đang chín rộ. Không cần về tận các miệt vườn xa xôi, đến Suối Tiên vào dịp này, bạn có thể chọn mua được nhiều loại trái cây yêu thích được bày bán trên hơn 55 chiếc thuyền tấp nập trên cung đường lễ hội. Bạn sẽ thật hài lòng khi chọn được những trái ngon đặc sản như: xoài Tứ Quý, xoài Cát Hòa Lộc, bưởi Tân Triều, mít, măng cụt Lái Thiêu, mận An Phước .v.v… với giá rẻ bất ngờ. Đặc biệt, năm nay lễ hội còn giới thiệu đến du khách 2 giống xoài mới là xoài Hiếu Liêm – Đồng Nai và xoài Lộc Phát – Bến Tre..

 

Khu vực trưng bày triển lãm sẽ giới thiệu đến du khách bộ sưu tập hơn 300 loại trái cây đạt kỷ lục là “Lễ Hội Có Nhiều Chủng Loại Trái Cây Nhất” (2011) Du khách sẽ thật thích thú khi được chiêm ngưỡng nhiều loại rái lạ như: Thằn lằn, osaca, kèn nghe, lục lạc, ngõa, lê mắt cọt, mắt mèo, ngà voi, mận thóc, óc chó, cóc kèn,  trưng bày bộ sưu tập củ quả khổng lồ như: bí đao nặng từ 50 – 60kg, dừa : 9kg, xoài: 3kg, Chanh Yên 6kg ….được sưu tầm từ nhiều vùng miền trong cả nước.

 Nhằm tạo thêm nhiều bất ngờ cho du khách, bên cạnh các loại trái cây đặc sản của các vùng miền được bày bán, năm nay Ban tổ chức còn tìm kiếm và sưu tầm hàng trăm loại trái lạ, đặc sắc để trưng bày. Bạn sẽ thật bất ngờ và thích thú khi lần đầu tiên được làm quen với các loại quả với những cái tên rất lạ như: nổ, Thằn lằn,  kèn nghe, lục lạc, ngõa, lê mắt cọt, mắt mèo, ngà voi, mậm thóc, óc chó, cóc kèn, cứt chuột, Ót Ét, Tèn Hen, lò bó, mè ré… 

DLVH Suối Tiên
Bài viết khác
Ấn tượng với những kỷ lục về trái cây
Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Suối Tiên huyền bí - mỗi dịp đến thăm tăng phước thọ
Thạch Ngọc lung linh - bao phen mài dũa kết lộc tài